Saturday , August 13 2022

Adrian chấn thương, đại họa cho Liverpool[ad_1]

Adrian chấn thương, đại họa cho Liverpool
Alisson Becker chấn thương đã làm người hâm mộ Liverpool buồn suốt nhiều ngày. Họ vừa vui hơn được một chút khi chứng kiến ​​màn trình diễn thượng hạng của Adrian trong trận tranh Siêu cúp châu Âu thì đón thêm một tin động trời.

Số là sau khi cản phá thành công lượt sút luân lưu cuối cùng của Chelsea, Adrian trở thành người hùng và chạy lại chỗ đồng đội ăn mừng. Nhưng trong khi nhóm cầu thủ Liverpool jiang sung sướng thì đột nhiên, một fan quá khích từ đầu chạy tới đã xoạc vào nhóm người. Những tưởng vụ việc này sẽ không để lại hậu quả nghiêm trọng nhưng có vẻ như Adrian đã bị tổn thương mắt cá chân.

Trả lời về sức khỏe của học trò, Klopp cho biết chưa chắc Adrian đã có thể tham dự trận đấu với Southampton: “Khá là đên rồ, khi chúng tôi đang quây quần với nhauĐn ế n an a n C hĐ n anạ bởi bảo vệ nên đã trượt ngã và va chạm vào mắt cá của Adrian .Hôm nay tôi đã nói chuyện với cậu ấy. đợi.

Chúng tôi vẫn chưa tiến hành chụp chiếu. Mọi người đang đợi cho vết sưng của Adrian xẹp xuống. Cậu ấy bị đau và vừa có 4 giờ bay nên vết thương là khá nghiêm trọng. Adrian không thể thi đấu được ngay và quyết định cuối cùng chỉ có thể được đưa ra vào ngày mai ".

Trong trường hợp xấu nhất, nếu Adrian không thể thi đấu, Liverpool buộc phải sử dụng lão tướng đã 35 tuổi là Andy Lonergan trong khung gỗ và đó sẽ là trận ra mắt The Kop của anh.

Tình huống dẫn đến chấn thương của Adrian

[ad_2]
Source link